Share This Post

3 bộ phim Thái sẽ lên sóng đầu năm 2019 của đài CH3

Sắp tới đây 3 bộ drama Thái đang được mọi người mong đợi sẽ ra mắt với khán giả trên TV3 đầu năm 2019 và được sản xuất bởi công ty Broadcast Thai Televison. Đây cũng chính là nhà sản xuất bộ drama được cho là thành công nhất năm 2018 “Buppe Sannivas” (Ngược dòng thời gian để yêu anh) với mức rating cao ngất ngưỡng là 17,4% và ba bộ drama mới sẽ sắp được chiếu trong năm tới.

1. Likit Ruk Kham Duang Dao (My Love From Another Star)

Diễn viên Nadech Kugimiya và Matt Peranee

Diễn viên chính trong phim Likit Ruk Kham Duang Dao (My Love From Another Star)

Đây là bộ phim được mua bản quyền từ một bộ phim đình đám xứ xở kim chi My Love From Another Star ( tựa Việt: Vì sao đưa anh tới) nổi tiếng khắp châu Á. Lần này, đảm nhiệm vai trò nam nữ chính là cặp đôi diễn viên cũng cực kì có sức hút của Thái lan Nadech Kugimiya và Matt Peranee. Công cuộc tìm diễn viên chính cũng khá áp lực cho phía nhà sản xuất bởi có vô vàn có ý kiến trái chiều, đồn đoán về việc ai sẽ đảm nhận vai trò này. Cuối cùng thì nhà sản xuất cũng đã đặt niềm tin và giao vai diễn này cho Nadech và Matt. Đây cũng được hi vọng là bộ drama remake thành công trong năm 2019. Bộ phim hiện vẫn đang trong quá trình quay và sẽ hoàn thiện sớm để có thể ra mắt khán giả xem truyền hình.

Diễn viên Nadech Kugimiya và Matt Peranee

Hình ảnh khác của cặp đôi diễn viên chính Nadech Kugimiya và Matt Peranee

Diễn viên Nadech Kugimiya và Matt Peranee

Hình ảnh chụp chung thân thiết của cặp đôi diễn viên chính

2. Rang Ngao Rang Kaen

Diễn viên Ken Phupoom và Janie Thienphosuwan

Cặp đôi diễn viên chính của phim Rang Ngao Rang Kaen

Rang Ngao Rang Kaen là bộ phim gây sốt của điện ảnh Thái Lan năm 2012, một drama đã tạo cú hit lớn đối với khán giả mê điện ảnh. Bộ phim là sự góp mặt của cặp đôi Ken Phupoom và Janie Thienphosuwan. Trước sự thành công của phần 1, năm nay nhà sản xuất tiếp tục khởi quay phần 2 của bộ phim. Cặp nam nữ chính vẫn được phía đạo diễn tin tưởng giao cho cặp đôi đã tham gia phần 1 là Ken P và Janie T, một số diễn viên của phần 1 vẫn sẽ tiếp tục tham gia trong phần 2. Rang Ngao Rang Kaen có tựa Việt là Bóng hồng kiêu sa. Hiện tại, bộ phim đã hoàn tất quá trình quay phim, giờ phía nhà sản xuất đang thực hiện phim. Hi vọng rằng phần 2 của phim cũng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ phía người hâm mộ.

Diễn viên Ken Phupoom và Janie Thienphosuwan

Hình ảnh thân thiết ngoài đời của cặp đôi diễn viên Ken Phupoom và Janie Thienphosuwan

Diễn viên Ken Phupoom và Janie Thienphosuwan

Hình ảnh khác của cặp đôi diên viên chính trong phim Rang Ngao Rang Kaen

3. Plerng Ruk Plerng Kaen

Các diễn viên của Thái Lan

4 diễn viên chính: Jooy Warattaya, Boy Pakorn, Rita Sririta và Punjan Prama

Các diễn viên Thái Lan

Hình ảnh khác của 4 diễn viên chính: Jooy Warattaya, Boy Pakorn, Rita Sririta và Punjan Prama

Plerng Ruk Plerng Kaen, tạm dịch tiếng Việt: Lửa yêu lửa hận, thuộc thể loại drama và romance. Phim với sự tham gia của 4 diễn viên chính: Jooy Warattaya, Boy Pakorn, Rita Sririta và Punjan Prama. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Jooy Warattaya với channel 3 sau nhiều năm vắng bóng. Dưới sự dìu dắt của “bàn tay vàng” làm nên rất nhiều bộ phim đình đám Nong Arunosha tin chắc rằng bộ phim sẽ gặt hái nhiều thành công khi phát sóng. Sơ lược nội dung phim như sau: Urawee(Jooy) và Uthiga(Rita) là hai chị em kế luôn tìm cách hạ bệ lẫn nhau. Họ sẽ dùng tình yêu thuần khiết từ 1 người đàn ông để phân định kẻ thắng người thua. Urawee sẽ lợi dụng tình yêu đó để trả thù Uthiga vì cô chưa bao giờ tin vào tình yêu có thật. Còn Uthiga sẽ làm mọi cách để chiến thắng trái tim người mình yêu. Thế nhưng chính người đàn ông ấy lại là người cầm lái cuộc chơi này.

>>> Xem thêm: Phim Thái tháng 10 của đài CH7: Sự trở lại cực khủng của ‘tập đoàn’ trai xinh gái đẹp

Nguồn: saostar.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar