Share This Post

Phần hai Diên Hy Công Lược , Xa Thi Mạn phấn khởi: “May mà trong phim tôi không chết”

Đối với thông tin “Diên Hy Công Lược” sẽ có phần 2, Xa Thi Mạn trả lời: “Không biết có chuyện này thật hay không, nhưng may mà trong phim tôi không chết”. Khán giả sẽ mong chờ điều gì trong phần này?

Tuy Diên Hy Công Lược đã kết thúc nhưng diễn xuất đỉnh cao của diễn viên Xa Thi Mạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Cũng nhờ vậy mà mức độ nổi tiếng của cô cũng được tăng cao, cát-xê theo đó cũng tăng lên.

Diễn viên Xa thi mạn

Diễn viên Xa Thi Mạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Vào ngày 29/8, khi tham dự một sự kiện, người đẹp nhận được câu hỏi: “Liệu có cảm thấy nhận phim này đã kiếm được rất khá?”, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết: “Tôi thấy mình không bị lỗ. Bộ phim này tôi quay rất vui”.

Ngoài ra, có tin đồn nói cát xê của Xa Thi Mạn trong Diên Hy Công Lược chỉ có 2 triệu NDT. Sau đó Vu Chính cũng ra mặt phủ nhận, tiết lộ cát xê của cô cao nhất trong số các dàn diễn viên trong Diên Hy Công Lược.

Khi được hỏi về tin đồn này, ngôi sao Hong Kong chỉ nói: “Chuyện này có hoang đường đến mấy cũng không sao, chỉ cần có người tin thì đều sẽ được coi là thật. Tôi không cần giải thích nhiều, tự tôi biết là được”.

Xa thi Mạn

Xa Thi Mạn trong tạo hình của phim Diên Hy Công Lược

Cũng tại sự kiện này phóng viên đặt câu hỏi liệu cô có tiếp tục nhận đóng phim cung đấu nữa không, Xa Thi Mạn cho biết có rất nhiều lời mời tương tự nhưng không tiết lộ có nhận hay không.

Đối với thông tin Diên Hy Công Lược có phần 2, Xa Thi Mạn trả lời: “Không biết có chuyện này thật hay không, nhưng may mà trong phim tôi không chết”.

Nhắc đến chuyện Ngô Cẩn Ngôn bị truyền thông khiển trách, Nhàn phi của Diên Hy Công Lược chia sẻ cô có nghe nói nhưng không biết rõ. Khi nữ diễn viên tiếp xúc với đàn em ở phim trường thì thấy cô ấy rất thân thiện.

Chia sẻ của đạo diễn Vu Chính

Biên kịch Vu Chính tiết lộ bộ phim sẽ có phần 2 mang tên Diên Hi Kỷ Sự

Sau khi Diên Hy Công Lược kết thúc, biên kịch Vu Chính cũng tiết lộ bộ phim sẽ có phần 2 mang tên Diên Hi Kỷ Sự. Nội dung sẽ xoay quanh chuyện về Gia Khánh (con trai Ngụy Anh Lạc) và phi tử.

Theo như Vu Chính, phim có tổng cộng sáu nhân vật chính, ngoại trừ Gia Khanh đế và hai vị hoàng hậu của mình ra còn ba nhân vật khác đáng chú ý đó là Phong Thân Ân Đức – con trai Hòa Thân, Thập công chúa và Dực Khôn Cung cách cách Lan Đại.

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar