Share This Post

Mai Phương Thúy khiến fan choáng váng khi tuyên bố vòng 1 đã chạm ngưỡng 95 cm

Vừa gây choáng khi tiết lộ cân nặng đã chạm trần 70 kg, thì mới đây Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy tiếp tục gây sốc cho công chúng khi công bố vòng một đã chạm ngưỡng 95 cm.

Dù không tham gia, hoạt động showbiz nhưng cái tên Mai Phương Thúy luôn nằm trong tầm “kiểm soát” của công chúng. Vì thế mọi nhất cử nhất động của người đẹp luôn nhận được sự quan tâm của dư luận nhất là những khán giả yêu mến, hâm mộ cô Hoa hậu được mệnh danh gợi cảm nhất Việt Nam.

Còn nhớ cách đây ít ngày, Mai Phương Thúy tiết lộ cô đã chạm trần 70 kg, đây là một con số khủng khiếp mà đến cả cô cũng không ngờ tới. Nguyên nhân của việc tăng cân một cách chóng mặt đó là việc cô sử dụng mì gói trong vòng 1 tuần lễ.

Liên tục lặp lại điều ‘tối kỵ’ này, liệu Phương Nga có đi vào ‘vết xe đổ’ của Huyền My ở Miss Grand International
Sau Global Beauties, Minh Tú tiếp tục ‘công phá’ bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology
Chưa hết sốc với cân nặng không tưởng, người đẹp họ Mai tiếp tục tiết lộ thêm “tình tiết” khiến ai nấy cũng phải ngã ngửa. Đó là vòng một của cô đã đạt tận 95 cm. Một con số mà hiếm có Hoa hậu nào ở Việt Nam đạt được như Mai Phương Thúy. Song nguyên nhân của việc tăng size vòng một cũng xuất phát từ việc không kiểm soát được cân nặng.

Hình ảnh trên trang cá nhân

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Người đẹp Mai Phương Thúy hỏi fans bí quyết để giảm cân, giảm mỡ bắp tay.

Chính vì vậy thay vì tự hào có vòng một đồ sộ, thì Mai Phương Thúy tỏ ra khá lo lắng. Vòng một khổ sở đã đành, bắp tay lại to khiến cô càng thêm mất tự tin. Liền sau đó người đẹp không quên hỏi fans bí quyết để giảm cân, giảm mỡ bắp tay.

Là một trong những người đẹp sở hữu vòng 1 lý tưởng nhất nhì showbiz Việt, Mai Phương Thúy luôn biết cách để mình tỏa sáng bằng phong cách gợi cảm. Tuy nhiên, phong cách thời trang này của Mai Phương Thúy không phải lúc nào cũng vừa lòng tất cả người hâm mộ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy thường xuyên chia sẻ các bức ảnh với trang phục gợi cảm trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh với trang phục xẻ sâu khoe lấp ló “đôi gò bồng đảo” gợi cảm khiến cánh mày râu khó lòng làm ngơ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Một hình ảnh gợi cảm khác được Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân

Cô là một trong những Hoa hậu có khá nhiều thị phi và phần nhiều trong số đó đều hướng tới vòng 1 nảy nở khác thường và những vụ khoe “xôi thịt” quá đà. Trên trang cá nhân của cô có rất nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng với việc người đẹp chăm chỉ khoe “xôi thịt”.

Hình ảnh tại các sự kiện

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy thường xuyên diện các bộ đầm khoét sâu khi đến các sự kiện

Ở một số diễn đàn sắc đẹp, nhiều người cũng cho rằng bản thân Mai Phương Thúy là Hoa hậu sở hữu hình thể đẹp thì không cần thiết phải diện quá nhiều những bộ đồ hở bạo. Nhưng dường như cô không mấy bận tâm. Rất hiếm khi xuất hiện ở sự kiện, nhưng hễ một lần lộ diện là một lần khiến công chúng ngượng chín mặt vì độ hở vòng một táo bạo.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy trong trang phục đầm xẻ ngực táo bạo

Nhờ có vòng một phổng phao hơn người, nên Mai Phương Thúy luôn tận dụng tối đa những chiếc đầm xẻ ngực bạo nhất có thể.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hoa hậu Mai Phương Thúy với thiết kế đầm đen quyến rũ

cũng được xem là một trong những hoa hậu đầu tiên của Việt Nam xây dựng cho mình phong cách gợi cảm quyến rũ mà sau này đã trở thành trào lưu cho giới trẻ và các Hoa hậu đời sau nối bước.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Sự thay đổi rõ rệt về vòng một của cựu Hoa hậu Việt Nam

Như vậy sau 12 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, vòng một của Mai Phương Thúy đã tăng 15 cm, từ vỏn vẹn 80 lên con số 95 cm. Dù Mai Phương Thúy chưa bao giờ phủ nhận hay thừa nhận về nghi án nâng cấp vòng 1, nhưng công chúng luôn đặt dấu hỏi về sự thay đổi chóng vánh vòng 1 của cựu Hoa hậu Việt Nam 2006.

Nguồn: saostar.vn

Share This Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Skip to toolbar